Trọng Sinh Đại Đạo Tặc

Chương 11: Chương 11: Phó bản tinh anh
Lúc này, chỉ thấy bóng người Lục Ly chớp động, ảnh độn thoát chiến + tiềm hành đánh lén phía sau lưng, choáng váng!

Trò chơi Rạng đông này cùng những trò chơi trước đây khác biệt rất lớn, phần lớn người chơi đều ít có thể làm lại chiến đấu, giống như việc lợi dụng thiên phú chủng tộc đạt tới mục đích thoát chiến, hơn nữa còn có thể nháy mắt tiến vào tiềm hành, phóng ra kỹ năng đánh lén......

Tuyệt đối chỉ có một!

Quả nhiên là cao thủ.

Sau khi Crowley tỉnh lại lại ném ra một vật, đáng tiếc vẫn là dược tề!

Mọi người toàn bộ dùng hết kỹ năng khống chế, lần này chắc không có biện pháp giữ lại tên địa tinh lại, tất cả mọi người đều đem ánh mắt nhìn về phía Lục Ly, giống như còn chờ mong hắn làm ra kỳ tích.

Lục Ly cũng không làm mọi người thất vọng, dao găm sáng như gương ở trên tay hắn quay cuồng, nắm tay nhanh chóng biến ảo, ánh sáng vẽ ra một đường quỹ tích ảo diệu, cắm ở trên gáy Crowley.

Hệ thống: kỹ năng Ảnh tập hoàn thành 83%, tạo thành 95% thương tổn kỹ năng, mục tiêu bị choáng váng 1 giây.

Theo đó là chỉ choáng váng 1 giây, sau khi tỉnh lại Crowley lập tức ném ra một vật, ném xong vừa gào lên the thé vừa chạy đi nhanh như chớp.

Trang bị!

Thanh Lang giày da [ Thanh Đồng ]: Hộ giáp 4, nhanh nhẹn +1, trang bị nhu cầu đẳng cấp 3, độ bền 7/10

Không hề nghi ngờ, đây là trang bị của Lục Ly.

Pháp trượng cũ3ng không cần lo lắng, nơi này chỉ có trị liệu chức nghiệp pháp hệ Druid.

Bắc Đường Miêu Miêu được trang bị Thanh Đồng pháp trượng, nhìn Lục Ly bằng ánh mắt đều hoàn toàn không giống trước, hôim nay tất cả những việc này đối với nàng mà nói, rung động thật sự quá lớn, chưa bao giờ thấy qua có người thông qua phương thức này lấy được trang bị.

“Tên npc này về sau sẽ không xuất hiện ở trong này nữa đâu, ngàn vạn lần không được đánh chủ ý với npc khác,” Lục Ly nhìn Bắc Đường Mộng đầy mặt đều là biểu hiện không cam lòng, không đành lòng nhìn một mỹ nữ ngốc nghếch, hồ hồ đi chịu chết, hắn trịnh trọng nhắc nhở một câu.

“Ngươi làm như thế nào biết npc này có thể giết, sẽ ném trang bị ra?” Ngực to không hẳn là ngốc nghếch, Bắc Đường Mộng sẽ không tự nhiên bỏ qua vấn đề lớn nhất này.

Lục Ly mang theo bọn họ trực tiếp nhằm Crowley mà đến, mà thương nhân địa tinh bị giết một lần sẽ đổi địa phương, nói như vậy Lục Ly cũng là lần đầu tiên đánh npc, hắn dựa vào cái gì biết hết tất cả chuyện này, cái nghi vấn này đều ở trong lòng mọi người, do dự không hỏi như thế, không phun ra hỏi là không thoải mái.

“Ta có một người bạn, hắn từng tham gia trò chơi ở giai đoạn Open Beta, trong lúc vô ý......” Lục Ly lập tức bắt đầu motip câu chuyện ta có một người bạn, lý do thoái thác như này thật đúng là không có chỗ hở, nói cách khác, Lục Ly vì cái gì sẽ biết tất cả chuyện này, hắn nhưng cũng chỉ là một “Người cày tiền”, không có khả năng là nội bộ nhân viên của công ty trò chơi.

“Cái kỹ năng vừa rồi đó là gì?” Bắc Đường Mộng xoa mạnh cái trán trơn bóng của chính mình hỏi.

“Kỹ năng nào?” Lục Ly giả ngu.

Con ngươi Người đẹp trợn lên, bên trong hiện lên một chút giận dữ, hiển nhiên đối Lục Ly trả lời cho có rất không thoải mái.

Theo lẽ thường, chỉ cần là đàn ông, hận không thể ở trước mặt nàng moi tim gan ra cho nàng xem, đâu có giống như Lục Ly vậy che che lấp lấp.

Hay giống như -- Úy Lam Hải Phong, bàn tay hắn không khách khí vỗ Lục Ly một cái, xuất đầu vì nữ thần,“Đừng lên mặt, chính là cái thời khắc cuối cùng ấy, làm cho Crowley bị choáng váng một giây, ta cũng không nhớ rõ là đạo tặc có kỹ năng cùng loại này, nhìn kỹ, càng giống như là ảnh tập......”

“Không sai, chính là ảnh tập,” Lục Ly bất đắc dĩ.

“Là hình thức tự do đúng không, độ hoàn thành cao mà nói sẽ xuất hiện hiệu quả đặc thù à? Vừa rồi độ hoàn thành của ngươi là bao nhiêu?” Không hổ là cao thủ, bi rượu độc chước lập tức nghĩ tới điểm mấu chốt.

Tại thời điểm lập tài khoản, hệ thống sẽ hỏi cận chiến chức nghiệp sử dụng hình thức tự do hay không, mà viễn trình chức nghiệp thì không có nhắc nhở, bất quá, ở giao diện của bất cứ kẻ nào, nhân vật thao tác đều có thể chuyển hình thức tự do cùng hình thức trí năng.

Bi rượu độc chước cũng thử qua hình thức tự do, biết có sự tình về độ hoàn thành như vậy..

Hình thức tự do độ hoàn thành chỉ có vượt qua 50% mới có thể xuất hiện nhắc nhở của hệ thống, bi rượu độc chước là một người vừa tiếp xúc loại hệ thống này liền có thể đánh ra độ hoàn thành năm mươi phần trăm, chỉ có thể nói rằng người này quả thật cũng có chút may mắn.

“83% đi, thương tổn là 95%, choáng váng một giây,” Đối bi rượu độc chước ấn tượng không sai, Lục Ly vẫn là rất thẳng thắn nói rõ,“Nếu đối với hình thức tự do cảm thấy hứng thú mà nói, bình thường nếu không có việc gì, lúc đó có thể luyện một chút.”

Mấy người một bên nói chuyện phiếm, một bên đi tới bên ngoài lối vào phó bản tri chu sào huyệt.

Trên đường đi hắn thống kê một chút lần này hành hung thương nhân địa tinh lấy được dược tề,13 bình sơ cấp hồi phục máu sinh mệnh dược tề,3 bình sơ cấp khôi phục ma pháp ma pháp dược tề, ma pháp dược tề toàn bộ đưa cho Druid,13 bình sinh mệnh dược tề mỗi người nhận hai bình, còn lại toàn bộ cho Úy Lam Hải Phong.

Địa tinh thương nhân ném ra “bóng đêm giáp da” cũng giao cho Úy Lam Hải Phong, đẳng cấp hắn cao nhất, so Bắc Đường Mộng còn nhiều hơn một kỹ năng khống chế thuẫn kích, tự nhiên là không tuyển người MT thứ hai,

Lối vào Phó bản ở trên vách núi, cửa động ước chừng cao bằng nửa người, phía sau của một kết giới năng lượng màu u lam, mơ hồ thấy được bên trong giăng mạng nhện khắp nơi.

Lục Ly làm đội trưởng, đi đến vị trí tập hợp thạch lựa chọn độ khó phó bản.

Tập hợp thạch thoạt nhìn giống như là một mộ bia tràn ngập phù văn áo thuật, mặt trên có khả năng sẽ ghi lại một ít về nội dung và bối cảnh phó bản, nó còn có thể phát ra tác dụng tập hợp đội hữu, ngoài ra quan trọng nhất chính là lựa chọn độ khó phó bản.

Rất nhanh, bốn người khác trong đội ngũ liền nghe được âm thanh băng lãnh của hệ thống vang lên bên tai:“ Đội ngũ của ngài lựa chọn độ khó tinh anh tri chu sào huyệt......”

Tinh anh......

phó bản trong trò chơi [ rạng đông ] có hai loại, một loại là mọi người đều có thể vào, chỉ là có thời gian nhất định hồi lại phó bản thông thường này, một loại còn lại là cần quyển trục truyền tống phó bản mạo hiểm, người chơi như vậy gọi là phó bản cá nhân.

Phó bản đều có phân cấp độ khó, phó bản cá nhân nhìn quyển trục truyền tống, quyển trục truyền tống bên trên ghi cái độ khó gì, phó bản chính là độ khó đó.

Mà độ khó phó bản thông thường được chia làm bốn cấp, phổ thông, tinh anh, anh hùng, ác mộng, phó bản cấp thấp giống tri chu sào huyệt này sẽ không có hai độ khó anh hùng cùng ác mộng.

“Trời ạ, thật là hình thức tinh anh, hôm qua ta mới ở bên trong hình thức phổ thông chết mấy lần, hu hu, kinh nghiệm của ta,” Bắc Đường Mộng nữ tử hiên ngang như vậy, mà giờ làm nũng ngược lại là làm cho người ta cảm thấy phong tình khác.

“Người đẹp đừng sợ, có ta ở đây......” Úy Lam Hải Phong.

“Như thế nào lại chọn độ khó tinh anh, chúng ta đánh sao được?” Đem so sánh mà nói, bi rượu độc chước lý trí hơn nhiều, hắn không phải nghĩ đến mất kinh nghiệm, trước tiên mà là phân tích tính khả thi độ khó tinh anh.

“Phó bản đẳng cấp Tinh anh cũng không khó lắm, đừng bị chính mình dọa mình, chúng ta có cấp năm MT, hơn nữa có kỹ năng thuẫn kích cùng xung phong, cẩn thận một chút hẳn là không thành vấn đề,” Lục Ly không cho là đúng nói.

Thực ra mọi người đều bị hai chữ tinh anh kia dọa sợ, tinh anh phó bản quái so với phó bản phổ thông cũng chỉ cao hơn 10% công phòng, cộng thêm 20% lượng máu, có thể thông qua phó bản phổ thông, khó khăn phó bản cũng không phải vấn đề.

Thật ra, nguyên nhân căn bản nhất ở chỗ, phổ thông độ khó căn bản không ra cái mà Lục Ly muốn!

Nhẫn Chí Tôn muốn thăng cấp, cần đại lượng tài liệu trân quý hơn nữa, mấy tài liệu này có tiền cũng không có thể mua tới được, ví dụ như độ khó tinh anh tri chu sào huyệt sản xuất ra tơ nhện Phỉ Thúy, tài liệu cấp năm màu lam, tỷ lệ rớt thấp làm người ta giận điên.

Cái này cũng chưa tính, tơ nhện Phỉ Thúy là vật phẩm cần thiết để thăng cấp hai loại kỹ năng sinh hoạt thợ may cùng xảo tượng, đội ngũ có thực lực đánh ra loại tài liệu này chính mình đều không đủ dùng, như thế nào có thể lấy ra bán.

Cho nên, Lục Ly chỉ có thể chính mình đi tìm người đánh phó bản kiếm.

“Ta tán thành đánh độ khó tinh anh, nghe nói đội ngũ đầu tiên thông qua phó bản còn có thể lên thông báo thế giới ấy,” Úy Lam Hải Phong huy động một chút đơn thủ kiếm trong tay, hứng trí bừng bừng nói.

Phó bản phổ thông mở cho toàn bộ người chơi, đợi trang bị cùng đẳng cấp mọi người lên cao, chỉ cần tìm đủ năm người, phối hợp không cần quá tốt, phần lớn đều có thể thông qua, nhưng độ khó cao liền không giống, chủ yếu là đội ngũ tinh anh mới có thể đi đánh, hơn nữa còn ghi lại thời gian thông qua để tiến hành xếp hạng, khi hoàn thành có thể không ngừng ghi lại những hay đổi.

Kỉ lục đổi mới sẽ lập tức thêm vào được đến một kiện trang bị hoặc là vật phẩm giá trị tương đương, nhưng sẽ truyền phát trên kênh thế giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.