Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn Được 1.50/10 từ 2 phiếu bầu.
Thể loại: Cổ đại, HE, chủng điền văn, điềm văn, sinh hoạt hàng ngày, cưới trước yêu sau, sinh tử, 1x1
Nguồn QT: Kho tàng đam mỹ
Tình trạng bản gốc: Hoàn 230 chương
Edit: HiHi (wattpad: @nepenthe168)

Văn án

Lục Cốc sắp phải thành hôn, nhưng đối tượng của hắn là một tên thợ săn hung dữ có tiếng trong thôn Thanh Khê, đáng nói là việc hôn nhân này vốn không phải của hắn mà là hắn thay thế ca ca mình gả đi.

Mặc dù hắn vạn phần không muốn, vô cùng khó chịu và tủi thân, nhưung dưới sự áp bức, hắn vẫn bị người khiêng lên kiệu hoa.

Mà việc gả thay này, vốn dĩ vô cùng phi lý và khó chấp nhận, Thẩm gia làm sao nhịn được, nhưng mà cãi đến rách họng, nháo đến tận trời, cuối cùng Lục Cốc vẫn bị đem về nhà họ Thẩm.Đã sẵn sàng sống trong sợ hãi, ai ngờ ngày tháng sau khi kết hôn lại không hề khó khăn như y tưởng tượng, thậm chí còn được ăn no, cũng không bị đánh đập.

Thầm Huyền Thanh còn mua cho y gà con vịt con, vây rào tre quanh hậu viện nói để cho y nuôi gà vịt.

Lục Cốc ngồi xổm trong hậu viện đếm gà đếm vịt, kinh sợ qua đi chỉ còn lại vui mừng, Thẩm Huyền Thanh nói những thứ này đều là của y.

- ----------

Lần đầu tiên bị Lục Cốc rụt rè kéo góc áo, Thẩm Huyền Thanh chuẩn bị ra ngoài liền ngừng lại, thấy tiểu phu lang nhà hắn ngượng ngùng cười cười, đưa cho hắn một túi bánh mì nhỏ, nói rằng đó là lương khô cho hắn ăn khi lên núi.

Thẩm Huyền Thanh ở trong núi, mặt liệt gặm bánh mì, lòng thầm nghĩ tiểu phu lang nhà hắn ngoan hiền lại chịu khó, cười rộ lên còn rất đẹp mắt, nhưng mà quá gầy, hắn phải kiếm nhiều tiền vỗ béo tiểu phu lang, nếu không đến lúc sinh đẻ thân thể y sẽ chịu thiệt thòi.

- ----------

Hướng dẫn đọc: Sinh tử văn, cuộc sống ngọt ngào hàng ngày, có thể xếp vào thể loại chậm nhiệt, độc giả không thích có thể bỏ qua.

Tags: sinh tử, sinh hoạt hàng ngày, chủng điền văn, điền văn

Từ khóa tìm kiếm: vai chính: Lục Cốc, Thẩm Huyền Thanh

Một câu tóm tắt: Tiểu phu lang ngoan ngoãn mềm mại

Dàn ý: Chăm chỉ chịu khó, cuộc sống sẽ ngày càng tốt

Chương mới cập nhật Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn (0)