Thiên Tài Tướng Sư

Thiên Tài Tướng Sư Được 7.20/10 từ 18 phiếu bầu.
Truyện Thiên Tài Tướng Sư của tác giả Đả Nhãn là tác phẩm cực đỉnh về thể loại dị giới. Khi sinh ra mỗi người đã có một số phận khác nhau.

Nhưng nó hoàn toàn do tính cách và tâm tính của mỗi người quyết định. Có một vài người có thể nhìn thấy được quá khứ và cả tương lai, đó là thầy bói, thầy địa lý… Bạn đã từng nghe những câu chuyện về thầy bói chưa?

Nhân vật chính của chúng ta là Diệp Thiên, một người có những phẩm chất khác người , đã tầm sư học đạo. Trong một biến cố, cậu có khả năng xem bói. Mời các bạn theo dõi bước chân phiêu lãng của cậu bé này.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Thiên Tài Tướng Sư (1)

Đăng nhập để bình luận
NP
Khởi ĐầuNguyễn Phúc164117675714:08 09/08/2022
Map bé quá. Cả truyện quanh đi quẩn lại mỗi bắc kinh. Rất ít ra ngoài phiêu lưu. Nhân vật cũng khá ít. Quanh đi quanh lại toàn ng nhà và bằng hữu. Tác giả cố chấp ko chiu cho bố của nvc chấp nhận việc con mình là thầy tướng số. Luôn hoài nghi bài xích vs việc đó cho rằng đó là cổ hủ mê tín. Trong khi thời đại của truyện cũng chỉ là Những năm 1995 mà thôi. Lúc đó tuy có cải cách văn hóa nhưng cũng đâu đến nỗi hiện đại hóa mà ng nhà nvc luôn bài xích việc này. Nó là giảm đi khá nhiều hứng thú vs truyện nvc rất nghe lời ng nhà. Hoạt động tướng sư đa số là giấu giếm. Chưa đến mức quá công khai.
Đọc nửa chương hiểu cả chap. 1 chap Vấn đề chính ko nhắc đến mà cứ diễn tả toàn cái ko liên quan quá nhiều
Mình cho rằng như vậy. Còn các bạn thấy thế nào. Vậy hãy tự trải nghiệm
. 0