Thông tin truyện

[Thập Niên 90] Xuyên Thành Vợ Trước Bỏ Trốn Của Đại Lão

[Thập Niên 90] Xuyên Thành Vợ Trước Bỏ Trốn Của Đại Lão

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Sảng văn, Đô thị tình duyên, Lôi, Xuyên thành vai ác, Nghịch tập, Vả mặt, 1v1, Thị giác nữ chủ

Văn án:

Tô Duy Duy ngủ một giấc dạy thì đã xuyên thành nữ phụ độc ác trong sách, nữ phụ này sau khi chồng chết thì thoáng chốc đã tư bôn(*), để lại đứa con trai ruột thịt và sáu em trai em gái của chồng.

(*)私奔: tự mình bỏ trốn; gái bỏ nhà theo trai không đúng với lễ giáo ngày xưa.

Ai mà ngờ được nhẫn tâm vứt bỏ, lại rơi vào kết cục thê thảm!

Mà sáu em trai em gái kia lại thành siêu sao, ông trùm của ngành nghiên cứu khoa học, thiên tài giao dịch chứng khoán, cá sấu tài chính khổng lồ(**)…

(**) 互联网大鳄: Với sự thịnh vượng của ngành công nghiệp tài chính hiện đại, “cá sấu tài chính” đã trở thành một đại từ thường được sử dụng trong văn học tin tức và báo cáo, thường được sử dụng để chỉ các nhân vật trang trại hoặc các nhóm nắm giữ sự giàu có đáng kinh ngạc và có địa vị nổi bật trong thế giới tài chính. Bởi vì những người này và các lực lượng đoàn kết rất mạnh mẽ, trong lĩnh vực tài chính trong cuộc chiến tranh đầu tư khống chế hiển thị một số đặc điểm rất giống với cá sấu săn mồi, vì vậy nó được gọi là “cá sấu tài chính khổng lồ“. (Theo: Baidu)

Con trai bị nữ phụ vứt bỏ sau khi lớn lên cũng trở thành một họa sĩ thiên tài!

Càng đáng chết hơn chính là---- Chồng của nữ phụ vốn dĩ không hề chết!!!

Anh chỉ là mất đi trí nhớ, tránh ở góc nào đó âm thầm làm giàu, cuối cùng còn trở thành quan phối(*) của nữ chính cặn bã!

(*) 官配: Quan phối tức là ghép đôi chính thức, ý nghĩa cụ thể là: theo ý tác giả hoặc công ty lên kế hoạch để tập trung vào việc giới thiệu cặp đôi được ghép. Nói chung là nói đến các cặp vợ chồng được thiết lập chính thức trong kịch bản phim, truyện.

Tô Duy Duy: Tư bôn sao? Không thể nào! Chẳng lẽ làm chị dâu của các ông to bà lớn không tốt, hay là làm mẹ của một thiên tài hội họa không đủ vinh quang?

Cho dù không được, vậy thì kế thừa một chút di sản của chồng vẫn là quan trọng nhất!!!

Vì thế, Tô Duy Duy bận rộn với chức vụ mẹ đỡ đầu của bảy ông to bà lớn.

Tóm tắt một câu: Tôi đã nuôi dậy bảy ông to bà lớn vào những năm thập niên 90.

Danh sách chương

Bình luận truyện