[Thập Niên 80] Sủng Hôn Tiểu Kiều Thê

[Thập Niên 80] Sủng Hôn Tiểu Kiều Thê Được 6.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Ngọt sủng, Làm ruộng, Nhẹ nhàng, Niên đại văn.

Văn án:

Đồng Giai ở Địa Phủ chờ đầu thai, nhận được món quà bạn tốt tặng lúc sắp chia tay, chính là một chiếc vòng tay ngọc bích có thể xuyên vào trong một quyển sách truyện niên đại, đoạt xá(*) trở thành vợ trước ngoại tình tự tìm đường chết của nam chính.

(*) Đoạt xá: Đoạt Xá là hình thức một chân hồn mạnh mẽ tìm thấy một thân xác vừa ý mình, hợp với dòng năng lượng của mình rồi tìm cách tương tác tinh thần với người ấy.

Nhìn cái dáng người mặc đồ thì nhìn gầy mà cởi đồ thì có thịt của nam chính, Đồng Giai tỏ vẻ bản thân cực kỳ hài lòng!

Tuy rằng bản thân xuyên thành cô vợ trước xui xẻo ở trong sách, nhưng chỉ cần bản thân ngoan ngoãn làm một cô vợ nhỏ, hẳn là có thể hưởng dụng thời gian thật lâu thật dài rồi (#^.^#)

Lục Bắc Đình phát hiện, cô vợ nhỏ của mình trước kia vốn dĩ luôn tỏ thái độ lạnh nhạt, bây giờ lại đột nhiên ‘Khẩn trương’ với mình, hành trình mỗi ngày cho dù việc nhỏ việc lớn gì cũng phải báo cáo lại thì cũng thôi đi, còn cần phải cách xa tất cả đồng bào nữ mười mét.

Quân y đi theo bộ đội là một người phụ nữ, đoàn trưởng Lục bị thương, quân y phải xem xét miệng vết thương cho đoàn trưởng Lục, vừa định đi tới gần, lại bị đoàn trưởng Lục ngăn lại.

“Được rồi, cô cứ đứng ở đó đi, chút vết thương này tôi tự mình xem là được rồi.”

Quân y và những người khác: “…”

Trong quân doanh đồn đại, vợ của đoàn trưởng Lục là một cái lu dấm, Đồng Giai nghe thấy những lời này, ôm lấy chồng lập tức dâng trào nước mắt, thần diễn online.

“Anh nói xem em vì anh cực khổ biết bao nhiêu, rõ ràng là em có lòng tốt muốn giúp anh, để anh không có bất cứ cơ hội nào phạm sai lầm, vậy mà người khác còn cố ý nói xấu sau lưng em.”

Lục Bắc Đình bế vợ đi vào phòng: “Cảm ơn bà xã đã trợ giúp, xuất phát từ lòng cảm kích, anh quyết định trả trước cho em một ít lãi suất.”

Vai chính: Đồng Giai

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện [Thập Niên 80] Sủng Hôn Tiểu Kiều Thê (0)