[Thập Niên 60] Tiến Vào Tứ Hợp Viện

[Thập Niên 60] Tiến Vào Tứ Hợp Viện Được 8.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Nghịch tập, Thị giác nữ chủ, Bình dân sinh hoạt, Niên đại văn

Văn án: Ô Đào nhỏ bé mỗi ngày đều vui vẻ nhặt xỉ than, niềm vui lớn nhất đó chính là nhặt được một cục xỉ than thật lớn.

Trong lúc vô ý cô biết được, bản thân vậy mà nằm trong nhóm kiểm soát của một bộ phim tài liệu.

Đó là một bộ phim tài liệu tạo nên cơn sốt chấn động trên internet, ghi chép lại trải nghiệm cuộc sống của hai cô gái kéo dài bốn năm trời, một người giương cánh bay cao, một người thì lại nghèo túng khốn khổ, lận đận nửa đời người.

Cô nghe thấy vô số âm thanh khóc lóc sụt sịt đồng cảm, bọn họ nói, xuất thân gia đình chính là điểm xuất phát của cuộc đời con người, vận mệnh của Ô Đào từ khoảnh khắc được sinh ra đã được định trước rồi.

Ô Đào ngẩn ngơ suốt mấy ngày, cuối cùng nắm chặt tay lại thành quyền: Cô phải đi học.

…….

Rất nhiều năm sau, Ô Đào ngồi trong một văn phòng toàn cảnh màu xanh lam tiếp nhận phỏng vấn, lúc vị phóng viên có tiếng hỏi cô về bí quyết để thành công, cô chỉ mỉm cười.

Vị phóng viên này vĩnh viễn sẽ không biết được, trong một khả năng khác của cuộc sống, anh ta tràn đầy thương hại mà nhấc bút, thao thao bất tuyệt, dùng sự cảm thông của người may mắn đối với người kém may mắn, đi sâu vào phân tích tính tất yếu trong vận mệnh thê thảm của Giang Ô Đào.

***Kết truyện ngọt ngào đang nằm ở chuyên mục riêng đợi bạn ***

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện [Thập Niên 60] Tiến Vào Tứ Hợp Viện (0)