Phụng Tử Đào Hôn, Ông Xã Quá Kiêu Ngạo

Phụng Tử Đào Hôn, Ông Xã Quá Kiêu Ngạo Được 8.03/10 từ 15 phiếu bầu.
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, hào môn thế gia, ngược luyến, thiên chi kiêu tử, ấm áp, duyên trời tác hợp, ngược tra, vả mặt, nam nữ ngược, 1v1

Văn án: Vụ tai nạn của sáu năm trước đã làm cuộc đời Thẩm Mặc hoàn toàn thay đổi, đêm hôm đó mất đi người yêu thanh mai trúc mã, mất đi người thân nhất của mình, còn không hiểu tại sao lại hạ sinh một đứa con trai, cho đến khi thiếu gia nhà họ Tiêu, Tiêu Bắc về nước.

Tiêu Bắc cho rằng đời này anh sẽ không bao giờ thích người con gái khác, cho đến khi ngày về nước hôm đó, trên đường đi anh gặp được một người con trai giống anh ý như đúc, trong lòng có chút rung động, theo manh mối tra được, một sự thật kinh hoàng đã hé lộ, thì ra sự thật của việc năm đó lại nực cười như vậy.

#Phụng_Tử_Đào_Hôn_Ông_Xã_Quá_Kiêu_Ngạo

Ủng hộ Combo truyện Phụng Tử Đào Hôn, Ông Xã Quá Kiêu Ngạo với 6000 điểm

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Phụng Tử Đào Hôn, Ông Xã Quá Kiêu Ngạo (3)

Đăng nhập để bình luận
LH
Khởi ĐầuND Thất Liên Hoa20:04 03/04/2021
"Thẩm tiểu thư, rõ ràng là cô đã sinh cho tôi một đứa con trai." Sau khi đi xuống tầng dưới, Tiêu Bắc dứt khoát nói.
"Ha ha..." Thẩm Mặc cười phá lên, chỉ chỉ vào đầu mình: “Tiêu tiên sinh, chỗ này của anh... chắc là không có vấn đề gì chứ?"
"Cô biết rõ là tôi không nói đùa…", Tiêu Bắc nói: “Tôi đã cho người điều tra thông tin chi tiết của cô rồi. Sáu năm trước, Lục gia gặp phải biến cô, nhưng sau đó lại có thể đông sơn tái khởi, tất cả đều là nhờ khoản tiền 30 triệu không biết lấy được từ đâu, tôi nói không sai chứ? Mà cô bán mình vì Lục gia, còn bí mật sinh con của tôi ra, đúng không?"
Thẩm Mặc không nói gì cả, chỉ bình tĩnh mỉm cười chờ anh nói tiếp.
Trên thực tế, cô cũng muốn biết người đàn ông sáu năm trước là ai...
. 1