Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận

Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận Được 4.75/10 từ 2 phiếu bầu.
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, 1v1.

Văn án:

Những người xung quanh đều cảm thấy La Tranh Tranh số tốt, vừa tốt nghiệp đại học đã lập tức được gả vào nhà giàu có. Tuy rằng chồng đã sớm mất khi tuổi còn đang tráng niên nhưng con trai của cô rất thông minh cũng rất có năng lực. Nếu như cô có thể có kế thừa gia nghiệp thì cô sẽ được hưởng phúc cả đời.

Chỉ không được hoàn mỹ chính là vào năm cô gần bốn mươi tuổi còn bị người ta bôi nhọ là tiểu tam, bị người ta cầm thư tình của người chồng đã qua đời tìm tới tận cửa uy hiếp.

Không nghĩ tới sự việc còn chưa được giải quyết thì cô đã trọng sinh.

Vào năm hơn hai mươi tuổi La Tranh Tranh là một người rất làm ra vẻ, thanh cao, khờ dại. Sau khi trọng sinh La Tranh Tranh lại trở thành người thích gì làm nấy, sống theo những gì mình muốn.

Sau khi trọng sinh, không ngờ trong lúc cô quay trở lại nhà mẹ đẻ lại bị người ta chụp ảnh được rồi phát ảnh lên mạng khiến cho cổ phiếu của công ty tăng lên không ít.

Cô tuỳ ý đầu tư vào một bộ phim truyền hình ai ngờ nó lại trở nên bùng nổ kiếm được bộn tiền.

Trong khi mấy ông anh chồng tranh giành vị trí thừa kế trong công ty nhưng sao ba chồng lại chuyển hướng ánh mắt nhìn về phía cô vậy?

La Tranh Tranh: “…” Cũng không phải rất muốn lắm.

Rất nhiều người khinh thường La Tranh Tranh, phát hiện La Tranh Tranh tính đầu tư cho vui ai ngờ lại kiếm được tiền. Sau này phát hiện ra cô còn có nhiều tiền hơn cả bọn họ, mua trang sức cả trăm triệu cũng không chớp mắt, đúng là còn phá của hơn cả thiên kim tiểu thư.

Cố Thức nhận ra vợ thay đổi, cô đã trở nên không còn yêu anh nhiều như vậy nữa, anh đã vắt hết óc suy nghĩ nhưng vẫn không thể tìm ra được nguyên nhân.

Hướng dẫn đọc: Chủ yếu cuộc sống hàng ngày, ít bàn tới sự nghiệp.

Tag: Trọng sinh, Ngọt, Sảng văn.

Từ khoá tìm kiếm: Vai diễn: La Tranh Tranh, Cố Thức | Vai phụ: Cố Thừa Gia, La Xán, Trần Trạch, Liễu Hàm Nguyệt.

Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau khi sống lại cứ sống theo những gì mình muốn.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Phu Nhân Hào Môn Trọng Sinh Bày Trận (0)