Thông tin truyện

[Niên Đại] Căn Cứ Nông Học Số Chín

[Niên Đại] Căn Cứ Nông Học Số Chín

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Tương lai, Tình cảm, Mạt thế, Xuyên việt, Song khiết, Làm ruộng, Cường cường, Sảng văn, Nữ cường.

Văn án:

Tác phẩm về đề tài mạt thế, không liên quan đến hiện thực, mong mọi người đừng suy nghĩ quá nhiều, xin cám ơn, cúi người!

Từ nhỏ, Triệu Ly Nùng đã được cha mẹ ký thác kỳ vọng rất cao: Ly Nùng, con phải đi ra ngoài! Đừng bán mặt cho đất bán lưng cho trời cả đời ở ngoài đồng ruộng giống như chúng ta.

Triệu Ly Nùng làm được, cô học nhảy lớp, thi đỗ vào một trường đại học hàng đầu ở một thành phố lớn, mọi người trong thôn đều giơ ngón tay cái lên khen cô là là đứa trẻ tốt.

Kết quả... Triệu Ly Nùng bị chuyển đến học viện nông nghiệp.

Không thể không đi học, cô thu dọn hành lý, đi lên thành phố lớn sầm uất dưới ánh mắt hâm mộ của mọi người trong thôn, đến cánh đồng ở vùng ngoại ô.

Một lần học là bảy năm!

Triệu Ly Nùng đã nghĩ kỹ rồi, chờ tốt nghiệp xong cô sẽ đổi nghề, ai ngờ lúc sắp tốt nghiệp, ruộng thực nghiệm bị phá hủy, không có được số liệu thí nghiệm, cô bị hoãn tốt nghiệp!!!

Đêm hôm đó, Triệu Ly Nùng mượn rượu giải sầu, cô lảo đảo đứng ở bên bờ ruộng, chỉ tay lên trời mắng to ba tiếng, sau đó đột nhiên ngã quỵ, chờ đến lúc tỉnh lại, đã là mạt thế.

Triệu Ly Nùng cô có thân phận mới —— sinh viên năm thứ nhất của Căn cứ Nông học số 9.

Tag: Trời xui đất khiến, làm ruộng văn, mạt thế, sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Triệu Ly Nùng / Diệp Trường Minh ┃ vai phụ: La Phiên Tuyết / Hà Nguyệt Sinh / Nguy Lệ / Nghiêm Tĩnh Thủy ┃ cái khác: Nghiêm Lưu Thâm / Đồng Đồng

Một câu tóm tắt: Đời này học nông, kiếp sau tiếp tục làm ruộng

Lập ý: Tích cực làm ruộng, phát huy ánh sáng của Thần Nông

Danh sách chương

Bình luận truyện