Thông tin truyện

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Ngôn Tình

Nguồn:

kitesvn.com

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 7.5/10 từ 40 lượt
Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được đánh giá là rất hay ! Rất hâm mộ tài năng, trí tuệ cùng với sự tìm tòi của Đinh Mặc. Các tác phẩm trước đã đọc và cũng rất hay nhưng chưa để lại ấn tượng thực sự sâu sắc cho đến tác phẩm này. Một đề tài khó đọc, khó viết lại đan xen vào câu chuyện tình yêu lãng mạn tạo nên một quyển sách khiến người đọc không khỏi rời mắt.

Nếu bỏ đi tất cả các yếu tố lãng mạn thì có thể xem như đây là một tác phẩm trinh thám nhưng cần hoàn chỉnh hơn! Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"...Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào."

Lúc ghen tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt." Lúc làm tình, anh nói: "Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt."

Lúc cầu hôn, anh nói: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: "Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh." Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên. Truyện thật sự quá ám ảnh, quá sinh động. Câu chuyện có cảm giác vừa không thực tế lại vừa như kiểu sẽ xảy ra bất cứ lúc nào!!!

Bình luận truyện

TN
Khởi ĐầuThiên Nga22:02 23/02/2020
Truyện hay cực kì luôn,hấp dẫn và dí dỏm
Phản hồi
QP
Khởi ĐầuQuyên Phùng07:04 18/04/2018
Bạc Cận Ngôn cũng là ng có tâm lí biến thái nhưng biến thái theo hướng tích cực =))) Thú vị
Phản hồi
Lo
Khởi Đầulothithuthao21:06 13/06/2016
có truyện mới nào khác không
Phản hồi